ทำไมแพ็คน้ำแข็งถึงหนาวได้ไม่กี่วัน

February 25, 2020

โดยทั่วไปลูกค้าที่มีข้อสงสัยดังกล่าวเกิดจากเหตุผลที่พวกเขาไม่เข้าใจเกี่ยวกับหลักการทำความเย็นของ Ice Pack ก่อนที่จะตอบคำถามนี้เราสามารถยกตัวอย่างที่คุ้นเคยในชีวิตประจำวันเพื่อช่วยตอบว่า: เหตุใดธนาคารพลังงานจึงสามารถจ่ายพลังงานได้เป็นระยะเวลาหนึ่ง ไม่ยากที่เราจะรู้จากปัญหานี้ โดยทั่วไปเรารู้เกี่ยวกับธนาคารพลังงาน ธนาคารพลังงานมีโครงสร้างและสื่อสำหรับเก็บไฟฟ้า มันสามารถเก็บพลังงานของสภาพแวดล้อมภายนอกไว้ในที่ชาร์จชั่วคราวได้ เมื่ออุปกรณ์ที่ต้องการไฟฟ้าไม่มีการสนับสนุนพลังงานภายนอกเราเพียงแค่ใช้สายไฟเพื่อเชื่อมต่อเครื่องชาร์จที่มีประจุและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ต้องการพลังงานที่สอดคล้องกันและเครื่องชาร์จสามารถถ่ายโอนพลังงานไปยังและเชื่อมต่อกับ แบตเตอรี่ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ร่วมกัน ทำไมแพ็คน้ำแข็งสามารถระบายความร้อนได้กลไกหลักคล้ายกับสมบัติการชาร์จ ที่อุณหภูมิปกติแพ็คน้ำแข็งไม่มีความเย็น ในเวลานี้เราจะต้องเก็บก้อนน้ำแข็งที่เต็มไปด้วยตัวแทนเก็บความเย็นในช่องแช่แข็งตู้เย็น ในเวลานี้แพ็คน้ำแข็งอุณหภูมิปกติจะถูกแช่แข็งในตู้เย็น ห้องในอาคารดูดซับปริมาณความเย็นในช่องแช่แข็งอย่างต่อเนื่องจนกว่าตัวแทนการเก็บความเย็นภายในก้อนน้ำแข็งจะถูกแช่แข็งจนอยู่ในสถานะของแข็งซึ่งหมายความว่าการชาร์จและการทำความเย็นจะเสร็จสมบูรณ์ ในเวลานี้ตราบใดที่เราใช้มันกับกล่องฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูงหรือตู้เย็นแพ็คน้ำแข็งจะปล่อยปริมาณความเย็นที่ดูดซึมจากตู้เย็นในกล่องฉนวนกันความร้อนหรือตู้เย็นเพื่อให้กล่องฉนวนกันความร้อนหรือตู้เย็นสามารถ รักษาสภาพแวดล้อมที่อุณหภูมิต่ำช่วงหนึ่ง

ดังนั้นคำถามคือจะจัดการกับแพ็คน้ำแข็งที่มาพร้อมกับวัคซีนได้อย่างไร ไม่ต้องกังวล โรงงานผลิตน้ำแข็งแพ็คเย็น สามารถมาบอกกับทุกคนได้

สำหรับแพ็คน้ำแข็งไม่ว่าจะเป็นแพ็คน้ำแข็งที่เต็มไปด้วยน้ำหรือแพ็คน้ำแข็งสำเร็จรูปสามารถใช้ซ้ำได้ไม่เพียง แต่ในทางการแพทย์, อุตสาหกรรมชีวภาพ, อุตสาหกรรมอาหาร แต่ยังอยู่ในชีวิตประจำวัน โดยปกติตราบใดที่บรรจุภัณฑ์ไม่เสียหายแพ็คน้ำแข็งสามารถถูกแช่แข็งซ้ำแล้วซ้ำอีกและใช้งานได้ประมาณ 5000 ครั้ง แพ็คน้ำแข็งคือการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่ดีและประหยัดพลังงานในการทำความเย็นทางกายภาพ ดังนั้นผู้จัดจำหน่าย กล่องเก็บยาสำหรับเคลื่อนย้ายตู้เย็น แนะนำว่าคุณไม่ควรนำก้อนน้ำแข็งที่นำโดยวัคซีนกลับมาอย่างง่ายดาย เราพยายามรีไซเคิลพวกเขาหลายครั้งเท่าที่จะทำได้เพื่อให้แพ็คน้ำแข็งมีประโยชน์มากขึ้น แล้วแพ็คน้ำแข็งที่มากับวัคซีนล่ะ? เราตรวจสอบก่อนว่าแพ็คน้ำแข็งเสียหายหรือไม่ หากไม่เสียหายเราสามารถเก็บไว้ในที่สะอาดที่อุณหภูมิห้องหรือแช่แข็งโดยตรงในช่องแช่แข็งตู้เย็นเพื่อให้สามารถใช้อีกครั้งเมื่อจำเป็นต้องใช้ถุงน้ำแข็งในภายหลัง หากบรรจุภัณฑ์ของถุงน้ำแข็งเสียหายสามารถกำจัดได้ตามวิธีการกำจัดขยะทุกวัน เนื้อหาของถุงน้ำแข็งนั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นพิษซึ่งสามารถย่อยสลายได้

ข้างต้นเป็นวิธีที่แนะนำในการจัดการก้อนน้ำแข็งที่นำกลับมาพร้อมกับวัคซีน

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs.
โทร : 13861230192
แฟกซ์ : 86-0519-88789192
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)