ส่งข้อความ

แพ็คน้ำแข็งชนิดใดบ้าง

June 17, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แพ็คน้ำแข็งชนิดใดบ้าง

Ice pack เป็นสื่อแช่แข็งที่แปลกใหม่มันไม่มีมลพิษทางน้ำเมื่อถูกละลายและละลายมันสามารถใช้ซ้ำแล้วซ้ำอีกและใช้เย็นและร้อนการใช้ความจุความเย็นที่มีประสิทธิภาพคือ 6 เท่าของปริมาณน้ำแข็งที่เท่ากันมันสามารถแทนที่น้ำแข็งแห้งและก้อนน้ำแข็งได้ประเภทนั้นง่ายและชัดเจนและแบ่งออกเป็นแพ็คน้ำแข็งที่ใช้ซ้ำได้และแพ็คน้ำแข็งที่ใช้แล้วทิ้ง

แพ็คน้ำแข็งนั้นโดยทั่วไปประกอบด้วยสารประกอบพอลิเมอร์ความจุสูงปลอดสารพิษและไม่มีกลิ่นเป็นวัตถุดิบเนื้อหาของมันคือใสไม่กัดกร่อนไม่สะท้อนและมีความยืดหยุ่นวัสดุหลักคือ CMC

นำมาใช้ใหม่

แพ็คน้ำแข็งที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ (2) น้ำแข็งเทคโนโลยีสี่ชั้นประกอบด้วยวัสดุสิ่งทอไม่ทอสองชั้นซึ่งรวมกับสูตรความลับทางการค้าและบีบอัดเป็นสารทำความเย็นโพลีอะคริลิคโพลิออลโพลีอะคริลิคแบบพิเศษชั้นพลาสติกสองชั้นภายในใช้เทคโนโลยี micro-perforation แบบทิศทางเดียวเพื่อให้ชั้นพลาสติกยึดติดกับชั้นวัสดุสิ่งทอเพื่อให้มั่นใจว่ารุ่นใหม่นี้สามารถทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายที่สุดในระหว่างการขนส่งการแสดงครั้งนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าชนิดของนวัตกรรม

1. แพ็คน้ำแข็งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับการอัพเกรดสำหรับก้อนน้ำแข็งมันมีการบังคับใช้มากขึ้นมันใช้งานง่ายถูกสุขอนามัยและหลากหลาย

2. มันถูกใช้สำหรับการรักษาทางการแพทย์ของไข้สูง, เย็นและมีไข้, ต้านการอักเสบและยาแก้ปวด, ความงามประคบเย็น, แพลง, ห้ามเลือด, เหน็บ, การดูแลผิวและกายภาพบำบัดเสริมอื่น ๆ ของ

3. การขนส่งตู้เย็นทางไกลของการขนส่งตู้เย็นของน้ำยารีเอเจนต์ชีวภาพแช่แข็ง, ยาประสานสัตว์ปีก, ยาสัตว์ปีก, ยา, พลาสม่า, วัคซีน, ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ, สัตว์ปีก, ปลาสวยงามและอาหารสดเพื่อการค้าต่างประเทศ

4. ใช้สำหรับนักกีฬานักกีฬานอกเหนือจากรอยฟกช้ำเคล็ดขัดยอกฟอลส์ ฯลฯ ระหว่างการฝึกซ้อมและการแข่งขัน

5. ระบายความร้อนและประหยัดไฟฟ้าในชีวิตประจำวันรักษาอุณหภูมิต่ำเมื่อตู้เย็นถูกตัดออกทำให้อาหารสดเครื่องดื่มเย็นและการเดินทาง

6. การใช้ความจุเย็นอย่างมีประสิทธิภาพคือ 6 เท่าของปริมาณน้ำแข็งเดียวกัน

ทิ้ง

น้ำแข็งเทคโนโลยีมาตรฐานทำจากพลาสติกความหนาแน่นสูงด้านเดียวและไม่ทอ

ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เน่าเสียง่ายตัวแทนทางชีวภาพและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ต้องแช่เย็นและขนส่ง (ถ้าน้ำแข็งทางเทคนิคถูกขนส่งพร้อมกับผลิตภัณฑ์ในระหว่างการขนส่งและไม่สามารถกู้คืนเพื่อนำมาใช้ใหม่ได้ขอแนะนำให้ใช้มาตรฐานสองชั้น )มันถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานครั้งเดียว แต่สามารถใช้งานได้หลายครั้งภายใต้การใช้งานด้วยความระมัดระวังและรอบคอบ

วิธีใช้: เทน้ำแข็งลงในน้ำก่อนนวดด้วยมือเพื่อให้น้ำแข็งที่มีความยาวประมาณ 1 ซม.มันเป็นสภาพที่ดีที่สุดหลังจากการขยายตัวแล้วให้นำไปตากแห้งบนพื้นผิวแล้วแช่แข็งในตู้เย็นสามารถใช้ได้.

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs.
โทร : 13861230192
แฟกซ์ : 86-0519-88789192
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)