ส่งข้อความ

เทคโนโลยีโลจิสติกส์โซ่เย็นสมัยใหม่

December 24, 2019

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีโลจิสติกส์โซ่เย็นสมัยใหม่

ในเทคโนโลยีโลจิสติกส์โซ่เย็นที่ทันสมัยรูปแบบใหม่ของโลจิสติกส์โซ่เย็นจะค่อย ๆ เกิดการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็น ศูนย์บ่มเพาะตู้เย็นนี้ได้รับการพัฒนาและออกแบบโดยเทคโนโลยีห้องเย็นได้เปลี่ยนวิธีโลจิสติกส์โซ่เย็นที่มีการใช้พลังงานสูงก่อนหน้านี้ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับรถบรรทุกตู้เย็นและได้กลายเป็นการสำรวจสำหรับโลจิสติกส์โซ่เย็นในปัจจุบัน ทิศทางของการอนุรักษ์พลังงานและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม

Cold chain หมายถึงชุดของโซลูชั่นแช่เย็นแบบบูรณาการเครือข่ายโลจิสติกเฉพาะและเครือข่ายโลจิสติกพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์เช่นเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด, ยาชีวภาพ, วัคซีนและอาหารที่มีอุณหภูมิต่ำ

การขนส่งโซ่เย็นที่มีอยู่ใช้รถบรรทุกตู้เย็นเช่น Medication Travel Cooler Pack และปริมาณของกล่องรถบรรทุกแช่เย็นมีมากกว่า 1,500 ลิตร อย่างไรก็ตามมีข้อ จำกัด มากมายเกี่ยวกับสินค้าปริมาณน้อยเช่นตัวแทนทางชีวภาพและ บริษัท ทางการแพทย์และการดูแลสุขภาพ บ่อยครั้ง บริษัท เหล่านี้มักถูกปฏิเสธโดย บริษัท โลจิสติกส์เนื่องจากมีปริมาณน้อย เมื่อเทียบกับการขนส่งโซ่เย็นแบบใหม่จะช่วยลดต้นทุนขององค์กรได้อย่างมาก ไม่ว่าจะในแง่ของเศรษฐกิจความปลอดภัยหรือความสะดวกสบายแนวคิดการขนส่งแบบ Cold Chain รูปแบบใหม่นี้จะทำให้การขนส่งแบบ Cold chain เป็นพื้นที่ใหม่สำหรับการพัฒนา

ความนิยมของกล่องฉนวนกันความร้อนในรถยนต์เป็นผลมาจากพฤติกรรมการบริโภค ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของการรวมกลุ่มทางเศรษฐกิจในช่วงต้นศตวรรษนี้เมื่อผู้คนไม่ได้ผ่อนคลายและเมื่อฤดูร้อนใกล้เข้ามาทั้งครอบครัวจะนำคนชราและคนหนุ่มสาวมาให้การสนับสนุนเพื่อน ๆ สำหรับเพื่อนส่วนใหญ่ที่กระตือรือร้นในการขับรถด้วยตัวเองการมี ชุด Ice Lunch นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาดนอกจากระบบนำทาง GPS

เมื่อเปรียบเทียบกับร้านอาหารและโรงแรมระดับสูงผู้คนจำนวนมากชอบความงามของธรรมชาติและสัมผัสกับความสนุกของการปิกนิกในชนบท นำเตาอบอุปกรณ์ทำอาหารเต็นท์อาหารสดและเครื่องดื่มมาเอง การเที่ยวที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ช่วยให้ผู้คนสนุกสนานมากขึ้นและยังเป็นตลาดที่กว้างสำหรับถุงน้ำแข็งอาหารกลางวันยอดนิยม โดยทั่วไปแล้วตู้เย็นและกล่องฉนวนกันความร้อนจะมีเวลาในการทำความเย็นมากกว่ายี่สิบชั่วโมง วัสดุเก็บความเย็นที่พัฒนาตนเองถุงน้ำแข็งและกล่องน้ำแข็งจะไม่เพียง แต่ขายดีในตลาดกล่องตู้เย็นแบบพกพา แต่ยังให้บริการผลิตภัณฑ์อาหารบางอย่าง มีการเพิ่มความหลากหลายของการขายร้อนใหม่เข้าสู่ตลาดการเก็บรักษาสดเช่นอุตสาหกรรมการเก็บรักษาสด จุดสนใจหลักของ บริษัท คือผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดในตลาดโดยมีการควบคุมอุณหภูมิตั้งแต่ 2 ° C ถึง 8 ° C ส่วนใหญ่สำหรับการวิจัยวัคซีนตามความต้องการ ในเวลาเดียวกันมันสามารถตอบสนองความต้องการเครื่องทำความเย็นอุณหภูมิต่ำของผลิตภัณฑ์ชีวภาพพลาสม่าแช่แข็งอาหารแช่แข็งและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เทคโนโลยีการวิจัยและพัฒนาได้ทำการฉีดเทคโนโลยีองค์ประกอบแฟชั่นและมนุษยศาสตร์ที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้ามากขึ้นซึ่งเป็นแนวทางในทิศทางใหม่ของการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นในประเทศ

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs.
โทร : 13861230192
แฟกซ์ : 86-0519-88789192
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)