ส่งข้อความ

Ice Pack สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หรือไม่?

July 11, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Ice Pack สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้หรือไม่?

เพื่อนหลายคนไม่เข้าใจหลักการของแพ็คน้ำแข็งทางการแพทย์เราเรียนรู้จากผู้ผลิตกล่องเย็นทางการแพทย์ที่กำหนดเอง มีแพ็คน้ำแข็งสองประเภทหนึ่งประเภทคือแพ็คน้ำแข็งที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้แพ็คน้ำแข็งทั้งสองนั้นมีหลักการที่แตกต่างกันเรามาพูดถึงก้อนน้ำแข็งรีไซเคิลกันก่อนหลักการของแพ็คน้ำแข็งนี้ง่ายมากมันมีสารที่สามารถดูดซับความร้อนได้มากก้อนน้ำแข็งที่ใช้แล้วทิ้งนั้นใช้สารเคมีในถุงเพื่อดูดซับความร้อนผ่านปฏิกิริยาทางเคมีแพ็คน้ำแข็งทั้งสองประเภทสามารถบีบอัดความเย็นได้ด้วยหลักการที่แตกต่างกันโดยทั่วไปน้ำแข็งแพ็คมีสองประเภทหนึ่งคือแพ็คน้ำแข็งที่ใช้แล้วทิ้งซึ่งสามารถทิ้งหลังจากใช้งานครั้งเดียวอื่น ๆ เป็นแพ็คน้ำแข็งนำมาใช้ใหม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในครั้งต่อไป

 

ทิ้ง แพ็คน้ำแข็งบางเฉียบ.น้ำแข็งเทคโนโลยีมาตรฐานทำจากพลาสติกความหนาแน่นสูงด้านหนึ่งและผ้าไม่ทอส่วนใหญ่จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์ที่เน่าเสียง่ายตัวแทนทางชีวภาพและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ต้องแช่เย็นและขนส่ง (ถ้าน้ำแข็งทางเทคนิคถูกขนส่งพร้อมกับผลิตภัณฑ์ในระหว่างการขนส่งและไม่สามารถกู้คืนเพื่อนำมาใช้ใหม่ได้ขอแนะนำให้ใช้มาตรฐานสองชั้น )มันถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานเพียงครั้งเดียว แต่สามารถใช้งานได้หลายครั้งภายใต้การใช้งานอย่างระมัดระวังและระมัดระวัง (หมายเหตุ: แต่มันไม่สามารถเทียบได้กับน้ำแข็งชนิดเทคโนโลยี HDR สี่ชั้น, HDR ชนิดสี่ชั้น, ใช้ซ้ำ, เย็นและร้อน )

 

ประเภทนำมาใช้ใหม่น้ำแข็งเทคโนโลยีสี่ชั้นประกอบด้วยวัสดุสิ่งทอไม่ทอสองชั้นซึ่งรวมเข้ากับสูตรลับทางการค้าและถูกบีบอัดให้เป็นรูปแบบพิเศษของสารทำความเย็นโพลีอะคริลิคโพลิออลโพลีอะคริลิคพิเศษชั้นพลาสติกสองชั้นที่สำคัญใช้เทคโนโลยีการเจาะทะลุทิศทางเดียวซึ่งทำให้ชั้นพลาสติกยึดติดกับชั้นวัสดุสิ่งทอเพื่อให้มั่นใจว่ารุ่นใหม่นี้สามารถทนต่อสภาพอากาศเลวร้ายที่สุดในระหว่างการขนส่งประสิทธิภาพนี้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นนวัตกรรม

 

1. แพ็คน้ำแข็งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับการอัพเกรดสำหรับก้อนน้ำแข็งที่มีการบังคับใช้มากขึ้นมันใช้งานง่ายถูกสุขอนามัยและหลากหลาย

2 แพ็คเย็นนำมาใช้ใหม่ ใช้สำหรับการรักษาทางการแพทย์ของไข้สูงเย็นและไข้ต้านการอักเสบและบรรเทาอาการปวดงามประคบเย็นแพลงห้ามเลือดการแข็งตัวของผิวหนังผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและกายภาพบำบัดเสริมอื่น ๆ

3. การขนส่งสารรีเอเจนต์แช่แข็งชีวภาพแช่เย็น, การขนส่งทางไกลในตู้เย็นของการวางประสาน, ยาสัตว์ปีก, ยา, พลาสม่า, วัคซีน, ผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำ, สัตว์ปีก, ปลาสวยงามและอาหารสดเพื่อการค้าต่างประเทศ

4. ใช้สำหรับนักกีฬานักกีฬานอกเหนือจากรอยฟกช้ำเคล็ดขัดยอกฟอลส์ ฯลฯ ระหว่างการฝึกซ้อมและการแข่งขัน

5. ระบายความร้อนและประหยัดไฟฟ้าในชีวิตประจำวันรักษาอุณหภูมิต่ำเมื่อตู้เย็นถูกตัดออกทำให้อาหารสดเครื่องดื่มเย็น ๆ และการเดินทาง

6. ประสิทธิภาพความเย็นที่มีประสิทธิภาพคือ 6 เท่าของปริมาณน้ำแข็งเดียวกัน

 

นี่คือหลักการของแพ็คน้ำแข็งทางการแพทย์แพ็คน้ำแข็งที่นำกลับมาใช้ใหม่ต้องถูกแช่เย็นเป็นระยะเวลาหนึ่งเพื่อทำให้เย็นลงเพื่อนบางคนจะมีข้อสงสัยความจุความร้อนจำเพาะของน้ำที่ใหญ่ที่สุดไม่ใช่หรือ?สารที่บรรจุอยู่ในก้อนน้ำแข็งคืออะไร?ในความเป็นจริงเช่นเดียวกับแพ็คน้ำแข็งนี้มันไม่ได้เป็นความจุความร้อนที่เฉพาะเจาะจง แต่การดูดซับความร้อนผ่านการเปลี่ยนแปลงของรัฐตัวอย่างง่ายๆเมื่อน้ำเปลี่ยนจากของเหลวเป็นก๊าซจะดูดซับความร้อนจำนวนมากดังนั้นหลังจากเหงื่อออกการระเหยเหงื่อจะทำให้รู้สึกเย็นการเปลี่ยนจากสถานะของแข็งเป็นสถานะของเหลวยังดูดซับความร้อนได้มากวัสดุโพลีเมอร์ในแพ็คน้ำแข็งดูดซับความร้อนในระหว่างกระบวนการจากโซลิดสเตตไปเป็นสถานะของเหลวซึ่งจะช่วยลดอุณหภูมิ

 

หลักการของแพ็คน้ำแข็งทางการแพทย์ได้รับการอธิบายในรายละเอียดสำหรับแพ็คน้ำแข็งไหลเวียนเช่นเดียวกับแพ็คน้ำแข็งทิ้งแพ็คน้ำแข็งแบบใช้แล้วทิ้งนั้นง่ายกว่ามากโดยปกติแล้วน้ำยาและสารเคมีเมื่อใช้ให้บีบถุงน้ำปล่อยให้น้ำทำปฏิกิริยากับรีเอเจนต์แล้วดูดซับความร้อนควรทำความเข้าใจปฏิกิริยาความร้อนของปฏิกิริยาทางเคมีปฏิกิริยาทางเคมีบางอย่างจะคายความร้อนตัวอย่างเช่นการเผาไหม้เป็นปฏิกิริยาคายความร้อนทั่วไปปฏิกิริยาเคมีดูดความร้อนนั้นค่อนข้างหายากในชีวิตปฏิกิริยาที่พบบ่อยคือเกลือจะละลายในน้ำและดูดซับความร้อนจำนวนมากหลักการของแพ็คน้ำแข็งทางการแพทย์อยู่ที่นี่

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs.
โทร : 13861230192
แฟกซ์ : 86-0519-88789192
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)