มาตรฐานสำหรับกล่องฉนวนโซ่เย็นยา

June 29, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐานสำหรับกล่องฉนวนโซ่เย็นยา

ในปัจจุบันในด้านโลจิสติกส์ยาเย็นโซ่มือถือเครื่องทำความเย็นฉนวนกันความร้อนกล่องและตรวจสอบบรรจุภัณฑ์เครื่องทำความเย็นยาสื่อแช่แข็งโดยเฉพาะและตู้เย็นหน่วยมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดเทคโนโลยี Internet of Things ได้รับการแนะนำเทคโนโลยี RFID เทคโนโลยีเซ็นเซอร์อุณหภูมิเทคโนโลยี GPS เทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย ฯลฯ ดำเนินการตรวจสอบคุณภาพของยาแช่เย็นแบบเรียลไทม์ระหว่างการขนส่งการจัดการที่โปร่งใสและตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างเต็มรูปแบบวิธีการทดสอบและมาตรฐานสำหรับประสิทธิภาพของฉนวนกันความร้อนของกล่องฉนวนโซ่เย็นทางการแพทย์คืออะไร?ซัพพลายเออร์ของแพ็คน้ำแข็งอาหารกลางวัน จะมาบอกคุณ

 

การขนส่งโซ่เย็นของยาแช่เย็นมีข้อกำหนดสำหรับการกระจายสินค้าทางโลจิสติกส์มากขึ้นในปัจจุบันประเทศที่พัฒนาแล้วจำนวนมากได้สร้างระบบโลจิสติกส์โซ่เย็นที่สมบูรณ์เราสามารถอ้างถึงประสบการณ์และการปฏิบัติของประเทศที่พัฒนาแล้วในด้านโลจิสติกส์โซ่เย็นเพื่อเรียนรู้และสร้างระบบโลจิสติกส์โซ่เย็นที่เหมาะสมกับประเทศจีน

 

วิธีการทดสอบฉนวนปัจจุบันและมาตรฐานสำหรับกล่องฉนวนโซ่เย็นยาคืออะไร?GSP เวอร์ชันใหม่ต้องการการควบคุมและการจัดการความเย็นแบบต่อเนื่องการควบคุมห่วงโซ่ความเย็นที่ไม่มีสิ่งรบกวนเรียกว่าการควบคุมห่วงโซ่ความเย็นถูกนำไปใช้ทั่วทั้งการจัดเก็บยาการส่งการขนส่งการเก็บรักษาและกระบวนการขายและการบันทึกที่สมบูรณ์โดยทั่วไปผู้ผลิตยาและ บริษัท ที่ดำเนินงานใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและกระบวนการโซ่เย็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิของโซ่เย็นของลิงค์ข้างต้นอุปกรณ์โซ่เย็นทั่วไปรวมถึงห้องเย็นMedication Travel Cooler Packรถบรรทุกตู้เย็นตู้แช่แข็ง ฯลฯ การตรวจสอบความถูกต้องของสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องเย็นเหล่านี้เป็นข้อกำหนดเบื้องต้นเพื่อให้แน่ใจว่ายารักษาความเย็นในห่วงโซ่สามารถตอบสนองความต้องการในการควบคุมอุณหภูมิได้เสมอ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐานสำหรับกล่องฉนวนโซ่เย็นยา  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐานสำหรับกล่องฉนวนโซ่เย็นยา  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐานสำหรับกล่องฉนวนโซ่เย็นยา  2

Medication Travel Cooler Pack

 

ข้อกำหนดที่สำคัญของ GSP รุ่นใหม่ในศูนย์บ่มเพาะ: กล่องตู้เย็นและศูนย์บ่มเพาะมีประสิทธิภาพฉนวนกันความร้อนที่ดีกล่องตู้เย็นมีฟังก์ชั่นการปรับอุณหภูมิโดยอัตโนมัติศูนย์บ่มเพาะมีตัวแทนห้องเย็นและอุปกรณ์ที่แยกได้จากยาในระหว่างการขนส่งยาแช่เย็นและแช่แข็งข้อมูลอุณหภูมิในรถบรรทุกตู้เย็นกล่องเก็บในตู้เย็นหรือตู้อบควรเก็บบันทึกและส่งตามเวลาจริง

 

ในระหว่างกระบวนการโลจิสติกส์ทั้งหมดของศูนย์บ่มเพาะข้อมูลอุณหภูมิภายในควรถูกรวบรวมบันทึกและส่งตามเวลาจริงหากเกินขอบเขตระบบการตรวจสอบอัตโนมัติจะต้องออกการเตือนแบบเรียลไทม์เพื่อเตือนให้ผู้ที่เกี่ยวข้องใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพในเวลาที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่ายาอยู่ในกระบวนการโลจิสติกส์ทั้งหมดความปลอดภัยและคุณภาพเมื่อขนส่งยาแช่เย็นในกล่องหุ้มฉนวนการบรรจุและบรรจุยาควรดำเนินการตามขั้นตอนการปฏิบัติมาตรฐานที่ผ่านการตรวจสอบแล้วกล่าวอีกนัยหนึ่งก่อนที่จะดำเนินกระบวนการโลจิสติกส์โซ่เย็นจริงกล่องฉนวนต้องตรวจสอบกฎการดำเนินงานของยาภายในอย่างเคร่งครัดและดำเนินการวิจัยรายละเอียดเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมและบุคลากรของบรรจุภัณฑ์ระบุเงื่อนไขเฉพาะและ วัตถุประสงค์หลักของการ จำกัด เนื้อหาการทำงานที่เกี่ยวข้องของบุคลากรคือเพื่อความปลอดภัยของยาในกระบวนการโลจิสติกส์โซ่เย็นทั้งหมด

 

กล่องฉนวนกันความร้อนโซ่เภสัชกรรมถูกกำหนดเป็น: ชื่อโดยรวมสำหรับกล่องเก็บความเย็นที่ใช้ในการโหลดยาในตู้เย็นและควบคุมและตรวจสอบอุณหภูมิของพวกเขาในระหว่างการขนส่งในการขนส่งยาแช่เย็นซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยความเย็นและความร้อน ร่างกายของศูนย์บ่มเพาะและอุปกรณ์ตรวจสอบอุณหภูมิประกอบด้วย 3 ส่วนในขณะเดียวกันข้อกำหนดเฉพาะจะถูกหยิบยกสำหรับประสิทธิภาพ

 

Cooling Ice Pack

(1) ประสิทธิภาพความต้านทานแรงดัน: แพ็คน้ำแข็งและกล่องน้ำแข็งสามารถทนต่อแรงกดดันจากภายนอกและบรรจุภัณฑ์ด้านนอกไม่เสียหาย

(2) ประสิทธิภาพการป้องกันการเสียรูป

(3) อุณหภูมิการเปลี่ยนเฟส

(4) ข้อกำหนดด้านน้ำหนัก: น้ำหนักรวมและน้ำหนักสุทธิตามจริงของหน่วยที่เล็กที่สุดของสารหล่อเย็นสอดคล้องกับน้ำหนักรวมและน้ำหนักสุทธิที่ระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์ด้านนอกของสารหล่อเย็น

(5) ข้อกำหนดการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม: วัสดุทำความเย็นควรปลอดภัยและไม่เป็นพิษหากมีการใช้การขนส่งทางอากาศพวกเขาควรปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องสำหรับการขนส่งทางอากาศ

 

ข้างต้นเป็นมาตรฐานของกล่องฉนวนกันความร้อนทางการแพทย์เย็นฉันหวังว่าจะช่วยให้ทุกคน

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mrs.
โทร : 13861230192
แฟกซ์ : 86-0519-88789192
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)